Liên hệ và hỗ trợ

Đã cập nhật:  01-04-2024

Sự hiện diện toàn cầu của chúng tôi

 • Exness Việt Nam
  Síp
  1, Phố Siafi, Porto Bello, Văn phòng 401 Limassol
 • Exness Việt Nam
  Vương quốc Anh
  107 Cheapside London
 • Exness Việt Nam
  Seychelles
  9A CT House, Tầng 2 Providence, Mahe
 • Exness Việt Nam
  Nam Phi
  Công viên Văn phòng Trung tâm, 257 Đại lộ Jean, Đơn vị 4 Johannesburg
 • Exness Việt Nam
  Rượu cam bì
  Đại lộ Emancipatie Dominico F. "Don" Martina 31
 • Exness Việt Nam
  Quần đảo British Virgin
  Trinity Chambers, P.O. Box 4301 Road town, Tortola

Hỗ trợ khách hàng của Exness

Công ty cung cấp cho khách hàng nhiều cách khác nhau để liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Rõ ràng, cách thuận tiện nhất để liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật là thông qua trò chuyện trực tiếp. Đồng thời, để sử dụng tính năng trò chuyện trực tuyến, bạn không cần phải đăng ký Exness. Bất kỳ người dùng nào của trang web cũng có thể sử dụng các dịch vụ trò chuyện hỗ trợ suốt ngày đêm.

Hỗ trợ kỹ thuật có sẵn 24 giờ, bảy ngày một tuần.

Ngoài trò chuyện trực tuyến, khách hàng của công ty có thể sử dụng các phương thức liên hệ hỗ trợ kỹ thuật khác: Email (support@exness.com), trợ giúp qua điện thoại và trung tâm trợ giúp đặc biệt, nơi cung cấp thông tin đầy đủ nhất về các câu hỏi thường gặp nhất.

Để có thông tin đầy đủ nhất về công ty, bạn cần làm thủ tục đăng ký Exness. Tài khoản cá nhân của công ty được xây dựng một cách trực quan, và nhiều câu hỏi sẽ không còn phù hợp nữa.
Nhóm hỗ trợ của chúng tôi

Các chuyên gia hỗ trợ tận tâm của chúng tôi nói được 15 ngôn ngữ. Hỗ trợ có sẵn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần bằng tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Thái. Kiểm tra tất cả giờ làm việc của bộ phận hỗ trợ địa phương trong bảng dưới đây.

Sự hiện diện toàn cầu của chúng tôi

Trung tâm trợ giúp
Tìm thông tin chuyên sâu về thiết bị đầu cuối giao dịch Exness, tiền gửi và rút tiền, v.v. tại Trung tâm trợ giúp Exness.
Trò chuyện trực tiếp
Không thể tìm thấy câu trả lời bạn đang tìm kiếm? Hỏi nhóm hỗ trợ của chúng tôi trong cuộc trò chuyện trực tiếp. Cung cấp số tài khoản của bạn và mã PIN hỗ trợ nếu bạn là khách hàng hiện tại.
E-mail
Liên hệ qua support@exness.com và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sau 24 giờ. Cung cấp số tài khoản của bạn và mã PIN hỗ trợ nếu bạn là khách hàng hiện tại.
Điện thoại
Bạn muốn nói chuyện với nhóm hỗ trợ quốc tế thân thiện của chúng tôi? Gọi cho chúng tôi

+35725030959

Giờ làm việc của nhóm hỗ trợ