Exness Việt Nam

Tải MT4 Exness: nền tảng giao dịch cho hầu hết người dùng

Tải MT4 Exness
Giao diện thân thiện với người dùng
Tải MT4 Exness
Các công cụ phân tích kỹ thuật tiên tiến
Tải MT4 Exness
Khả năng sử dụng các robot giao dịch (EA)
Exness MetaTrader 4 là nền tảng giao dịch mạnh mẽ cho thị trường Forex và CFD, với các công cụ chuyên nghiệp và tính năng bảo mật cao.
Tải MT4 Exness
Tính dễ sử dụng
Đã cập nhật:  01-04-2024

MetaTrader 4

MT4 được tạo ra bởi công ty MetaQuotes Software. Được phát hành lần đầu vào năm 2005, MT4 đã trở thành nền tảng giao dịch phổ biến nhất trên thị trường.

Làm cách nào để sử dụng Ứng dụng Exness MT4?

Exness manage trading account
Bạn sẽ có thể quản lý đầy đủ tài khoản giao dịch của mình:

 • Mở và đóng các đơn đặt hàng bất kỳ phức tạp nào;
 • Sử dụng hơn 20 công cụ phân tích để phân tích kỹ thuật và hơn 30 chỉ báo;
 • Tận dụng lợi thế của robot giao dịch - sử dụng các robot của Expert Advisors và MetaQuotes;
 • Có quyền truy cập vào nhiều công cụ giao dịch;
 • Theo dõi thông tin thị trường gần đây dẫn đến biến động giá cả.
Vì sao nên chọn Exness? Exness là một trong những nhà môi giới hàng đầu và có lịch sử lâu dài trong việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Họ cung cấp MT4 như một trong những nền tảng giao dịch của mình, giúp bạn tiếp cận thị trường một cách dễ dàng.
Nhà môi giới Exness chính thức bắt đầu cung cấp dịch vụ của mình trong giao dịch trực tuyến vào năm 2008. Công ty được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, và họ đã nhanh chóng biến công ty khởi nghiệp của mình thành một nền tảng mạnh mẽ, nổi bật so với nhiều đối thủ cạnh tranh. Ngày nay, Exness có thể được gọi là công ty hàng đầu của ngành với hơn 145.000 người dùng đang hoạt động và gần 700 tỷ đô la doanh thu hàng tháng. Nhà môi giới đã tạo ra một môi trường giao dịch rất thuận tiện cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kinh nghiệm và cung cấp cho họ tất cả các công cụ và dụng cụ cần thiết để hoạt động thành công. Điều quan trọng cần đề cập là nhà môi giới cho phép mọi người tự do sử dụng một trong các thiết bị đầu cuối giao dịch sau - MT4, MT5 và sản phẩm độc quyền của nó là WebTerminal. Tất cả các nền tảng này đều có thể được truy cập thông qua các ứng dụng máy tính để bàn hoặc di động. Nhưng tất nhiên, MT4 vẫn là thiết bị đầu cuối giao dịch hàng đầu thế giới và bạn có thể bắt đầu tải xuống Exness trực tiếp từ trang web của nó.
Exness manage trading account
MT4 có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Windows, Android và iOS. Điều này có nghĩa là bạn có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi, miễn là bạn có kết nối internet.

Cách tải xuống MetaTrader 4

Nhà môi giới cho phép bạn tải phần mềm giao dịch tại Việt Nam miễn phí. Tùy thuộc vào ý định của bạn về cách sử dụng MetaTrader 4, các tùy chọn khác nhau có sẵn. Đây là một hướng dẫn sử dụng ngắn:
 1. Nếu bạn cần ứng dụng Exness dành cho Windows, bạn có thể tìm ứng dụng tải xuống MT4 trên trang web chính thức.
 2. Lưu nó vào máy tính của bạn
 3. Chạy chương trình bằng cách nhấp đúp vào tệp đã tải xuống.
 4. Sau khi cài đặt hoàn tất, nền tảng MT4 sẽ tự động mở.
Exness manage trading account
Nếu bạn là khách hàng mới của nền tảng, hãy thực hiện quy trình đăng ký. Nếu bạn là người dùng đã đăng ký trên trang Exness, bạn chỉ cần cho phép sử dụng địa chỉ email và mật khẩu của mình.
 1. Đối với Android, bạn có thể tìm thấy tệp cài đặt Exness Metatrader 4 trên Cửa hàng Google Play. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một liên kết đến nó trên trang web chính thức của nhà môi giới.
 2. Đăng ký hoặc nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn (nếu bạn đã đăng ký).
Exness manage trading account
Không chiếm nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn, nó sẽ cho phép bạn thực hiện các hoạt động giao dịch tương tự như với phiên bản dành cho máy tính để bàn. Ngược lại, nhà giao dịch có thể tập trung hơn vào quá trình này, vì tất cả các thông tin cần thiết luôn ở trong tầm tay. Bạn có thể tải phần mềm và tạo tài khoản miễn phí.
 1. Để cài đặt thiết bị đầu cuối MetaTrader 4 Exness cho iOS, chỉ cần vào cửa hàng ứng dụng. Bạn sẽ có thể tải xuống phần mềm giao dịch trên điện thoại di động của mình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.
 2. Hoàn thành một đăng ký đơn giản bằng cách điền vào các trường trong biểu mẫu. Nếu bạn đã thực hiện quy trình này, hãy nhập thông tin đăng nhập và mật khẩu Exness của bạn.
Exness manage trading account
Nhà môi giới đã tạo ra một ứng dụng thuận tiện để giao dịch khi đang di chuyển - Exness Trader. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống Exness MetaTrader 4 cho Mac. Các ứng dụng di động của nhà môi giới có chức năng chính xác như phiên bản dành cho máy tính để bàn và sẽ giúp bạn không bỏ lỡ thời điểm thuận lợi nhất để mở hoặc kết thúc giao dịch.

Ưu điểm của Exness MT4

MT4 là một nền tảng giao dịch trực tuyến dành cho thị trường ngoại hối, hàng hóa và chỉ số.
Ngay cả khi MT4 được tạo ra vào năm 2005, nó vẫn là nền tảng giao dịch ngoại hối trực tuyến phổ biến nhất trong ngành. Như đã được đề cập, Exness cho phép bạn truy cập nó thông qua thiết bị đầu cuối web hoặc tải xuống APK MeAPK MetaTrader 4taTrader 4 Hàng nghìn người dùng từ khắp nơi trên thế giới đồng ý rằng MT4 thực sự là nền tảng trực quan và đa chức năng, cung cấp cho cả những nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm mọi thứ họ cần để đạt được kết quả thành công.
Exness manage trading account
Các tính năng chiến thắng nhất của thiết lập giao dịch MT4 là:
 • Exness Việt Nam
  Ngôn ngữ tùy chỉnh
  Cho phép điều chỉnh ngôn ngữ theo yêu cầu của người dùng
 • Exness Việt Nam
  Giao tiếp thời gian thực
  Cung cấp công cụ để nhà môi giới tương tác với nhà giao dịch
 • Exness Việt Nam
  Phân tích kỹ thuật
  Cung cấp tính năng nghiên cứu và dự báo thị trường chính xác
 • Exness Việt Nam
  Ứng dụng nhẹ
  Ứng dụng demo không chiếm nhiều dung lượng trên thiết bị
 • Exness Việt Nam
  Giao dịch tự động
  Cho phép theo dõi giao dịch thông qua cố vấn tự động
 • Exness Việt Nam
  Thông tin tài khoản toàn diện
  Xem tất cả thông tin về tài khoản thực Exness
 • An ninh cao
  Mã hóa dữ liệu và ẩn địa chỉ IP để bảo vệ người dùng
 • Linh hoạt
  Hỗ trợ nhiều cặp tiền tệ và khả năng giao dịch trên nhiều thị trường
Tóm lại, MT4 vẫn là một trong những phần mềm được khuyên dùng nhất để giao dịch vì nó hỗ trợ một bộ cài đặt đầy đủ để nhà giao dịch có thể điều chỉnh nền tảng để đáp ứng nhu cầu giao dịch và kết quả thành công của mình. Chúng bao gồm từ cố vấn chuyên gia của riêng mình và các chỉ số kỹ thuật nâng cao.

Làm thế nào để giao dịch trên Exness MT4?

Nếu bạn đã chọn Exness làm trung gian của mình trên thị trường Ngoại hối và muốn bắt đầu giao dịch từ thiết bị đầu cuối MT4, thì bạn cần thực hiện theo một số bước trước khi có thể thực hiện giao dịch đầu tiên của mình. Đây là một thuật toán ngắn về cách bắt đầu.

Mở tài khoản thực

Đầu tiên, đăng ký trên trang web Exness và kiểm tra xem quốc gia của bạn có được hỗ trợ hay không. Nhập email và tạo mật khẩu an toàn. Truy cập vào khu vực cá nhân, quyết định kích hoạt tài khoản demo hay thực, chọn biệt hiệu, đơn vị tiền tệ và thiết bị giao dịch ưa thích - MT4.

Xác minh chi tiết của bạn

Để rút tiền từ Exness, bạn cần xác minh tài khoản thực. Xác minh email, số điện thoại và cung cấp bằng chứng nhận dạng cùng nơi cư trú bằng cách gửi bản quét tài liệu qua email. Sau khi nhà môi giới duyệt, trạng thái xác minh trong Khu vực cá nhân sẽ thay đổi. Tài liệu tương tự có thể sử dụng cho các tài khoản khác.

Gửi tiền

Exness đơn giản hóa việc gửi tiền: không yêu cầu cọc tối thiểu cho một số tài khoản, nhưng yêu cầu $200 cho tài khoản chuyên nghiệp. Có thể gửi tiền qua ngân hàng, thẻ, hệ thống thanh toán điện tử, ví điện tử. Chọn "Gửi tiền" trong Khu vực cá nhân và làm theo hướng dẫn. Chỉ có thể nạp vào tài khoản của mình, rút tiền qua kênh đã gửi, và phí phụ thuộc vào phương thức thanh toán.

Bắt đầu giao dịch

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các bước trước đó, đã đến lúc thực hiện giao dịch đầu tiên của bạn với chúng tôi.
1
Bạn có thể tìm thấy nút “đặt hàng mới” trên thanh công cụ
2
Nhấn phím F9 trên bàn phím
3
Mở các giao dịch mới thông qua cửa sổ Theo dõi Thị trường
Bạn có thể chọn giữa lệnh thị trường và lệnh chờ:
Lệnh thị trường
lệnh Chờ
MT4 có 4 loại lệnh chờ để bạn lựa chọn (Giới hạn mua, Giới hạn bán, Dừng Mua và Dừng Bán).
Bạn có thể sử dụng một dịch vụ rất tiện lợi trên nền tảng MT4 - giao dịch chỉ với một cú nhấp chuột. Giao dịch một cú nhấp chuột rút ngắn quy trình của hoạt động bán / mua bằng một cú nhấp chuột. Dịch vụ này chứa rô bốt, giao diện chương trình giao dịch tự động để tương tác với rô bốt giao dịch và các chức năng thư viện. Các lệnh giao diện chương trình được thực hiện bởi rô bốt, cho phép người giao dịch phân tích kết quả và thay đổi cài đặt khi cần thiết.

Đăng nhập Exness MT4

Bước đầu tiên là đăng nhập trên nền tảng Exness. Bạn sẽ sử dụng địa chỉ email và mật khẩu bạn đã nhập trong quá trình đăng ký. Sau đó, bạn sẽ dễ dàng truy cập Khu vực cá nhân của mình. Đăng nhập vào thiết bị đầu cuối MT4 thật dễ dàng - bây giờ bạn cần sử dụng mật khẩu giao dịch đặc biệt mà bạn đã tạo khi kích hoạt tài khoản giao dịch.
Vì vậy, sau khi được ủy quyền, bạn có thể tiến hành đặt các giao dịch và hoạt động khác trên nền tảng. Có thể có trường hợp bạn quên mật khẩu và không đăng nhập được. Trong trường hợp này, bạn có thể liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng để đặt lại mật khẩu của mình hoặc đọc về mật khẩu đó trong Trung tâm trợ giúp trên trang web chính thức của nhà môi giới.

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để đăng nhập vào MetaTrader 4?

Trước hết, bạn sẽ cần vào nền tảng Exness bằng cách cung cấp thông tin đăng nhập - email và mật khẩu mà bạn đã sử dụng để đăng ký. Đi tới Khu vực cá nhân của bạn và mở tài khoản thực Exness MT4. Bước tiếp theo là đăng nhập vào thiết bị đầu cuối MT4 - bạn cũng sẽ tìm thấy tùy chọn này ở đây. Bạn cũng sẽ có thể quản lý tài khoản của mình, xem lịch sử giao dịch và gửi tiền hoặc yêu cầu rút tiền từ cùng một trang.

Làm thế nào để mở tài khoản demo Exness MT4?

Tất cả người dùng đã đăng ký đều có thể mở tài khoản demo trên nền tảng Exness. Bạn có thể tiếp cận nó trực tiếp từ Khu vực cá nhân của bạn. Tài khoản demo cung cấp cho bạn quyền truy cập vào phiên bản đầy đủ của thiết bị đầu cuối giao dịch thực, nhưng tất cả các giao dịch đều được thực hiện bằng tiền ảo. Mục đích chính của nó là cho phép người mới bắt đầu làm quen với giao dịch trực tuyến mà không bị thiệt hại về tài chính. Một tài khoản demo là hoàn toàn miễn phí và không có giới hạn về thời gian.

Làm thế nào để tải xuống Exness MT4 cho PC?

Nhà môi giới cung cấp một số nền tảng giao dịch cho khách hàng của mình, bao gồm cả MetaTrader 4. Nếu bạn muốn tải xuống phần mềm này cho PC, hãy truy cập trang web chính thức và tìm tab "Nền tảng". Trong menu thả xuống, chọn MT4 từ danh sách. Bạn sẽ được chuyển đến trang có liên kết tải xuống Exness MetaTrader. Lưu tệp vào máy tính của bạn và sau đó nhấp đúp vào tệp để cài đặt. Khi cài đặt hoàn tất, hãy nhập thiết bị đầu cuối và bắt đầu giao dịch.