Trở thành Đối tác Exness

Đã cập nhật:  01-04-2024
exness partners
Khi lựa chọn đòn bẩy giao dịch, công ty cũng cung cấp cho khách hàng một cách tiếp cận khác biệt và rất nhiều lựa chọn. Số lượng đòn bẩy phụ thuộc vào quy mô của khoản tiền gửi và với một khoản tiền gửi nhỏ, khách hàng có thể đặt số lượng đòn bẩy không giới hạn.

Exness - thu nhập ổn định từ công ty dẫn đầu thị trường thế giới

Exness dẫn đầu ngành với các khoản thanh toán định kỳ hấp dẫn. Một loạt các kế hoạch hoa hồng cho phép bạn chọn một trong những kế hoạch phù hợp nhất. Thanh toán CPA được ghi có vào khoản tiền gửi đầu tiên và có thể lên tới $ 1770 tùy thuộc vào quốc gia, nền tảng và số tiền gửi. Giá CPL $ 3 - $ 25 cho Web và $ 2 - $ 5 cho iOS / Android. Lợi nhuận của các chi nhánh được ghi có vào tài khoản của họ hàng tháng.

Chúng tôi cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để quảng bá sản phẩm của mình:
Exness Login
Exness Login
Exness Login
Exness Login
Báo cáo chi tiết về tất cả các giao dịch của khách hàng có sẵn trong Tài khoản Cá nhân của bạn. Theo dõi hiệu suất và lịch sử thanh toán của bạn và theo dõi tiến trình kinh doanh của bạn trên các biểu đồ ngay trên điện thoại di động của bạn.
  • Nhiệm vụ:
    CPA lên đến $ 1770, RevShare lên đến 40%, CPL lên đến $ 25
  • Phương thức thanh toán liên kết:
    WebMoney, Skrill, Perfect Money, Neteller, Chuyển khoản ngân hàng, QIWI, Yandex.Money, Fasapay, Thẻ ngân hàng, Ngân hàng trực tuyến địa phương, ChinaUnionPay, Bitcoin, Tether